Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

– Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông. Vì Hà Đông là một quận cửa ngõ thủ đô, có số phương tiện xe máy. Ô tô đông đúc nên nhu cầu gắn định vị xe máy gps để giám sát và quản lý là rất lớn. Công ty THHH thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech.

– Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt định vị gps cho xe máy. ô tô với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Định vị ViettechGPS đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các chủ xe.

Nếu Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

– Nếu ở tại quận Hà Đông và khu vực lân cận. Khách hàng chỉ nhấc điện thoại và gọi số 0975 883 811. Công ty chúng tôi sẽ tham vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Các thiết bị định vị gps cho xe máy, ô tô của cửa hàng ViettechGPS. Được thiết kế hợp tiêu chuẩn với kích thước nhỏ gọn và cứng cáp phù hợp để lắp đặt ở các vị trí kín đáo và an toàn trên xe máy, ô tô

– Làm sao để lựa chọn định vị xe máy, ô tô .
– Những thiết bị thiết bị định vị gps dành cho xe máy, ô tô khi tiêu dùng tại Việt Nam sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là giấy được cấp bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông cho những sản phẩm tiêu dùng tốt. Có thể phù hợp với điều kiện thời tiết và hạ tầng viễn thông tại Việt Nam.
– Chức năng quan trọng nhất của mỗi thiết bị định vị là sự xác định vị trí của xe máy, ô tô. Điều này đặc trưng bởi những sai số trong khi định vị, sai số càng nhỏ thì càng tốt. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thể xác định với sai số khoảng 3m.

Tính năng Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Với đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị được tích hợp cứng cáp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên những hành trình cũng như việc bảo vệ tài sản:
– Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và giấu kín.
– Quản lý theo thời gian thực
– Tích hợp cảm biến rung lắc, nhận mặt chuyển động.
– Xác định được vị trí, xem lại lộ trình
– phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều loại xe khác nhau
– theo dõi trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính…
Một số thiết bị dành cho ô tô, xe máy
– Thiết bị thiết bị định vị gps X7 nhỏ gọn nhất trên thị trường định vị hiện nay. Cải tiến và nâng cao nhiều tính năng so với các dòng định vị khác trên thị trường. Tích hợp microphone, rơ le ngắt nguồn, cảnh báo SOS, báo tắt mở máy, Ngắt nguồn xe bằng tin nhắn SMS,….

Hình 1: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông
Hình 1: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Một số các thiết bị Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Thiết bị định vị ô tô

– Thiết bị định vị cầm tay GT03
Thiết bị định vị cầm tay GT03 là thiết bị định vị gps toàn cầu có PIN với dung lượng PIN lên tới 2600mAh dung lượng Pin lớn nhất trên thị trường định vị có PIN hiện giờ, giúp thời lượng hoạt động lâu hơn, có nam châm giúp bạn dễ dàng cất giấu trong ô tô để quản lý, giám sát hành trình, chip GPS có độ nhạy và độ xác thực cực cao giúp bạn tăng hiệu quả quản lý

Thiết bị định vị cầm tay GT03 yêu thích cho việc quản lý hành trình ô tô, Quản lý người già, trẻ nhỏ, ….

 

Hình 2: Thiết bị định vị cầm tay GT03A
Hình 2: Thiết bị định vị cầm tay GT03A

– Thiết bị định vị X7
Thiết bị định vị X7 phù hợp cho mọi loại xe ô tô và. Phù hợp với mọi loại xe máy nhờ tính năng ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS không ngừng khoảng cách

Hình 3: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông
Hình 3: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Thiết bị định vị xe máy

– Thiết bị định vị PT02
Thiết bị định vị PT02 phù hợp cho mọi loại phương tiện xe máy ô tô, xe hơi. Phù hợp cho các mục đích thiết bị GSHT của chủ phương tiện. Thiết bị định vị PT02 là thiết bị nhỏ gọn, thiết kế kiên cố, có 3 đèn led chỉ thị các tính năng : Đèn đỏ thể hiện nguồn cung cấp, đèn Vàng thể hiện sóng viễn thông, Đèn Xanh trình bày sóng GPS.

Hình 4: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông
Hình 4: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Thiết bị định vị PT02 còn được gọi với tên gọi khác : Thiết bị định vị xe máy PT02 do chi phí thấp, tiêu hao ít điện năng, thiết kế cho phép chống va đập mạnh phù hợp với điều kiện khắc nghiệt trong xe

– Thiết bị định vị PT06
Thiết Bị Định Vị PT06 được cải tiến nhiều so với dòng định vị GT06 cũ. Và là thiết bị định vị gps cho ô tô xe máy thông minh với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm định vị thông thường khác. Các tính năng nâng cao được áp dụng rộng rãi và được khách hàng đánh giá rất cao. Các tính năng như: báo tắt mở máy, kết nối với Microphone, kết nối với nút bấm ngoài. Kết nối với rơ le ngắt nguồn xe bằng tin nhắn SMS….
Thiết Bị Định Vị PT06 phù hợp cho các mục đích chống trộm xe máy. Quản lý giám sát hành trình ô tô. Đặc biệt có thể giám sát âm thanh nhờ kết nối với microphone và nút bấm SOS trong trường hợp gặp nguy hiểm

Hình 5: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông
Hình 5: Lắp định vị cho ô tô tại Hà Đông

Giá thành của một thiết bị định vị ViettechGPS

Thấu hiểu tâm lí của người Việt Nam. Luôn mong muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhưng giá cả lại phải chăng. Công ty Viettech tự tin và cam kết rằng mỗi một thiết bị đến tay quý khách. Đều là những thiết bị tốt nhất, ổn định nhất và có giá tiền cũng cạnh tranh nhất.
Các sản phẩm bán ra đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng.
Hãy nhấc máy lên và gọi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *