Thiết bị định vị cho xe yamaha

Lắp thiết bị định vị cho xe yamaha tốt nhất, chính xác và dễ sử dụng. Không còn lo sợ bị kẻ trộm lấy mất xe vì có thể kiểm soát vị trí của xe 24/24 chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet.

I. Thiết bị định vị cho xe yamaha

1. Thiết bị định vị GPS giá rẻ VT202

Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy VT202 có kích thước siêu nhỏ, xác định vị trí chính xác, hoạt động cực kỳ thông minh, không hao bình xe.

Thiết bị định vị cho xe yamaha VT202

Một số đặc điểm nổi bật:

1. Kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1 bao diêm (66mm*39mm*14mm )

2. Antenna thiết kết ngầm bên trong

3. Xác định vị trí nhanh chóng và chính xác hơn kể cả nơi có sóng GPS cực yếu nhờ tích hợp 2 công nghệ: Định vị khép GPS/LBS và A-GPRS.

Giá thành thiết bị định vị ô tô VT202 siêu nhỏ

Thiết bị định vị cho xe yamaha VT202 có giá giá trọn bộ là 1.290.000 vnđ đã bao gồm (Không phát sinh chi phí trong năm đầu tiên):
– Thiết bị định vị ô tô VT202 (phần cứng).
– Phần mềm ( 1 năm).
– Sim Data 3G ( 1 năm).
Lắp thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ VT202 giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất.

2. Thiết bị định vị giám sát ô tô xe máy X7S

Lắp thiết bị định vị cho xe máy GPS X7s all new

Thiết bị định vị ô tô xe máy X7S mỏng – nhỏ gọn – bền bỉ – dễ dàng lắp đặt, cập nhật vị trí nhanh chính xác phù hợp với các loại ô tô sở hữu cá nhân và các phương tiện kinh doanh.

Tính năng

Thiết bị định vị ô tô xe máy X7S có chip GPS cực nhạy cập nhật vị trí chính xác giúp khách hàng có thể xác định được vị trí và lộ trình của xe, các điểm và thời gian dừng đỗ ở tất cả mọi nơi kể cả vùng sâu, vùng xa mà không cần phải lo lắng.

Ngoài ra thiết bị còn  cho phép người dùng xem lại lịch trình của xe đi tối đa trong vòng 90 ngày. Tính năng này rất quan trọng vì có nhiều người sử dụng nhất. Vì số lượng xe nhiều hoặc có nhiều người không có thời gian xem liên tục vì phải đi làm hoặc bận việc khác. Đây là tính năng giúp quản lí các phương tiện cho thuê, nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường, các xe ô tô cho mượn, cho thuê.

Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu tốt nhất? Việt Tech

Khi mua thiết bị định vị theo dõi ô tô xe máy X7s của Việt Tech. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt Tech sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi chọ bạn.

>> Thông tin thêm về thiết bị định vị ô tô xe máy X7s

Các loại thiết bị định vị cho xe yamaha giá rẻ:

Thiết bị định vị GPS không dây GT03

Thiết bị giám sát hành hợp chuẩn Nasia V5

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị định vị đơn giản


II. Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm

Hãy để nhân viên Việt Tech tư vấn thêm cho bạn. Việt Tech cung cấp và bảo hành toàn quốc các loại thiết bị định vị dành cho xe máy giá rẻ, những thiết bị định vị giám sát ô tô xe máy tốt nhất hiện nay.

Đảm bảo uy tín – chất lượng – bảo hành dài hạn.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *