Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe, thiết bị giám sát hành trình giúp mang lại những lợi ích hiệu quả cho người sử dụng với mục đích khác nhau như xác định hình ảnh chất lượng làm việc tài xế, cung cấp thông tin cho những tình huống gây tai nạn giao thông, hay mối nguy hiểm mà xe có thể gặp…

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Đối với thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe, một thiết bị giám sát hành trình trên xe ô tô mang lại những ứng dụng và lợi ích trong cuộc sống, đặc biệt cho sự an toàn khi tham gia giao thông.

Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe
Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Cụ thể, khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe:

  • Xác định được những bằng chứng rõ nét và chính xác nhất về va chạm, tranh chấp khi tham gia giao thông.
  • Giúp bảo vệ xe tốt nhất. Xác định được lý do vì sao xe bị xước, bị đập phá, bị bẻ gương hay tìm ra người lấy trộm, đánh cắp xe.
  • Giúp quản lý xe, tài xế xe tốt nhất. Xác định được vận tốc, lộ trình, thời gian di chuyển, vị trí của xe, quản lý xe dễ dàng hơn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong điều hành vận tải, vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.
  • Ngoài ra, với thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe người sử dụng có thể ghi lại những hình ảnh về cung đường đẹp đến, với cảnh đẹp để lưu lại làm kỉ niệm, rất thích hợp cho những người yêu thích đi du lịch.

Với thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao thông khi chấp hành đúng luật. Như một hộp đen ghi hình, ghi dữ liệu về hành trình, trạng thái của xe, là nhân chứng cung cấp những thông tin chính xác nhất về lộ trình xe di chuyển với những trạng thái liên quan.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tránh bị oan khi tham gia giao thông hãy liên hệ với Việt Tech ngay để được cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe.

Việt Tech GPS cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe chất lượng, hàng chính hãng, hoạt động hiệu quả, là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT với giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

Liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.