Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già, giải pháp tối ưu để có thể đảm bảo an toàn cho người cao tuổi, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh giảm trí nhớ nhờ thiết bị định vị trí chính xác nhất.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Hiện nay, rất nhiều gia đình có người cao tuổi mắc các chứng bệnh làm suy giảm trí nhớ, làm người già mất khả năng nhận biết đường về nhà, không nhớ địa chỉ dẫn đến nhiều người bị lạc.

Bên cạnh đó, với cuộc sống hiện đại, con cái thường hay phải làm việc vất vả, công việc nhiều nên không có thời gian chú ý được toàn bộ hoạt động của người cao tuổi nên càng dẫn đến tình trạng số người già bị lạc nhiều.

Vì vậy giải pháp tốt nhất đã được các hộ gia đình áp dụng đó là gắn thiết bị giám sát hành trình quản lý người già.

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị có chức năng dùng điểm kiểm soát, xác định vị trí, theo dõi thời gian, vùng di chuyển một cách chính xác với hệ thống kết nối từ xa.

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già
Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Với thiết bị giám sát hành trình quản lý người già, các gia đình có thể:

  • Biết chính xác người già đang ở đâu, lúc nào, làm gì.
  • Có thể xác định nhanh chóng vị trí người già ở đâu nếu bị thất lạc.
  • Đặc biệt, có thể kết nối âm thanh qua cuộc gọi tới thiết bị giám sát nên giúp kiểm tra tình trạng người già tốt nhất.
  • Ngoài ra, chính những người già được gắn thiết bị giám sát hành trình quản lý người già cũng có thể thông báo cho người thân rằng họ đang gặp nguy hiểm bằng nút SOS được cài đặt và có thể nt địa chỉ nơi gặp nguy hiểm.

Đối với những tính năng ưu việt, thiết bị giám sát hành trình quản lý người già là một giải pháp giám sát hành trình tuyệt vời, lý tưởng để mọi gia đình hiện nay có người cao tuổi có thể xua tan nỗi lo khi để người già một mình đảm bảo an toàn cho người già.

Vì vậy, nếu gia đình có người cao tuổi, người già không được minh mẫn, suy giảm trí nhớ hay mắc một số bệnh nhưng không thể thường xuyên bên cạnh thì thiết bị giám sát hành trình quản lý người già chính là một giải pháp tối ưu giúp mang lại lợi ích cho chính bạn và chính người già.

Hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS để bạn có thể hiểu chi tiết hơn về những tính năng, ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình quản lý người già và được sở hữu thiết bị giám sát hành trình chính hãng, chất lượng cao với giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.