Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu

Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu là thiết bị chuyên dụng, sử dụng thiết bị định vị GPS cho mục đích xác định chính xác nhất mức tiêu thụ nhiên liệu, là giải pháp đảm bảo tránh thất thoát nhiên liệu và quản lý hành trình di chuyển tốt nhất.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu

Một vấn đề cần được giải quyết tại các công ty về vận chuyển hàng hóa, công ty chuyển phát nhanh, công ty logistic, các công ty kinh doanh vận tải, đội xe công trình, hãng taxi, xe buýt,…đó chính là làm thế nào có thể xác định số lượng nhiên liệu cho một hành trình, một cung đường di chuyển bất kỳ nào đó chính xác nhất.

Bởi thực tế hiện nay, các công ty đều đưa ra một số tiền tài chính dành cho chi phí nhiên liệu xăng dầu, nhưng chỉ là con số theo dựa đoán, đầu tư nên có thể gặp trường hợp bị thất thoát.

Trước vấn đề này, một giải pháp tốt nhất để giúp các doanh nghiệp có thể quản lý nhiên liệu, cụ thể là quản lý xăng dầu tốt nhất, giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả doanh thu đó chính là giải pháp quản lý nhờ gắn thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu.

Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu
Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu

Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu là một thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn được thiết kế theo Theo QCVN31/2014-BGTVT khi kết hợp với cảm biến đo mức nhiên liệu cao cấp giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được lượng nhiên liệu cho vào và lượng nhiên liệu đã tiêu thụ. Bên cạnh đó, giám sát hành trình quản lý nhiên liệu doanh nghiệp còn có thể giám sát hành trình xe cùng với trạng thái khác về những thông tin cần thiết cho việc quản lý xe tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh.

Với thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu, các doanh nghiệp có thể ngăn ngừa được vấn đề thất thoát nhiên liệu, đảm bảo những báo cáo chi tiết chính xác nhất về sử dụng nhiên liệu góp phần cho việc quản lý dễ dàng, kịp thời điều chỉnh phù hợp để tăng nguồn kinh doanh.

Chỉ cần thông qua chiếc máy tính hay máy tính bảng, điện thoại di động thông minh là người dùng có thể quản lý xe, lái xe và nhiên liệu sử dụng chính xác và hiệu quả nhất khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu.

Vì vậy, hãy đến ngay với Việt Tech GPS để vấn đề quản lý tiêu hao nhiên liệu trở nên dễ dàng và chính xác nhất. Việt Tech GPS, đơn vị uy tín số 1 hiện nay trên toàn quốc chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, xe máy, xe tải, quản lý người già, trẻ nhỏ…cam kết cung cấp thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu giá tốt nhấ, chính hãng và chất lượng cao, bảo hành đầy đủ đúng theo quy định.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.