Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab. Đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Là một thiết bị giám sát hành trình được gắn trên các xe grab theo quy định. Bắt buộc của nhà nước để đảm bảo báo cáo và quản lý chính xác các thông tin về hoạt động di chuyển của xe.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Chúng ta có thể thấy hiện nay. Việc gọi grab bằng các thiết bị thông minh như điện thoại. Máy tính bảng bằng ứng dụng trực tuyến rất dễ dàng. Ở hầu hết mọi nơi với đầy đủ mọi thông tin cần biết và điều này chính là một lợi thế mang đến những lợi ích tuyệt vời. Cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy xe grab. Nâng cao sự cạnh tranh trong kinh doanh vận tải.

Vậy tại sao lại có thể đặt xe trực tuyến?

Đó chính là nhờ giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chạy grap bởi thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab và đây cũng thiết bị giám sát hành trình bắt buộc phải gắn vòa các xe grab hoạt động theo quy định của nhà nước khi đăng ký chạy xe của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

 

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab có tác dụng gì

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab thực tế là hộp đen được gắn vào xe để lấy các tín hiệu. Thông tin về tình trạng của xe gồm có: vị trí xe di chuyển đến đâu, điểm dừng ở đâu, thời gian xe di chuyển, số lần xe dừng đỗ. Thời gian xe dừng đỗ, xe đang hoạt động hay tắt máy hay mức tiêu thụ xăng dầu của xe,…

Với các dữ liệu được lưu trữ, được lọc khi kết nối với hệ thống thiết bị định vị GPS. Sẽ gửi về cho máy chủ quản lý của người dùng. Giúp các doanh nghiệp dịch vụ grab có thể quản lý toàn bộ hệ thống cùng lúc cho tất cả các xe. Đồng thời là căn cứ để báo cáo tất cả các thông tin theo quy hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT về đăng ký và kinh doanh vận tải đối với dòng xe grab.

Bên cạnh đó, nhờ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab, đơn vị hãng grab. Có thể quản lý chất lượng về dịch vụ cung cấp xe grab đến khách hàng. Đồng thời giảm chi phí về tiêu hao, mất mát, gian lận nhiên liệu. Giảm chi phí về thuê nhân viên quản lý điều hành xe. Tăng lợi nhuận và hơn nữa là tránh mất xe khi có thể định vị vị trí. Tọa độ của xe ở đâu nhờ hệ thống bản đồ vệ tinh.

 

Các vị trí có thể lắp Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Sự đảm bảo theo chuẩn của Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Để đảm bảo đăng ký và lắp đặt theo đúng quy định góp phần nâng cao dịch vụ, chất lượng và sự uy tín đến khách hàng.

Các đơn vị kinh doanh vận tải xe grab hãy liên hệ với Việt Tech GPS để có thể sở hữu thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab đạt chuẩn theo QCVN31:2014/BGTVT với cam kết giá tốt nhất, bảo hành đầy đủ chính hãng, đặc biệt là nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá cả siêu hợp lý của Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Đối với các đơn vị lắp. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab. Chúng tôi luôn có các chính sách khuyến khích khách hàng. Vì đây là một loại hình kinh doanh mới. Và hiện đại sử dụng thời gian nhàn rỗi của các chủ xe. Qua đó phát triển kinh tế xã hội lại đem đến lợi ích cho người dân.

Vì lý do đó mà Công ty định vị toàn cầu Việt tech quyết định giảm giá đó với các khách hàng. Lắp định vị xin giấy phép kinh doanh để chạy grab.

 

Chi tiết Liên hệ với chuyên viên phụ trách tư vấn Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: