Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái là giải pháp tuyệt vời và mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị doanh nghiệp cho thuê xe tự lái để có thể kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng hơn bao giờ hết vấn đề quản lý đội xe.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Với nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao trong đời sống hiện đại ngày nay vì vậy dịch vụ cho thuê xe tự lái xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng về phương tiện đi lại tốt nhất. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là nhiều trường hợp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái bị chiếm đoạt xe một cách tinh vi, không thể tìm ra xe và cả người thuê xe, làm thất thoát tài sản rất nhiều.

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái
Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Trước vấn đề này, thì giải pháp tốt nhất được các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đã sử dụng phổ biến và ở hầu hết các xe đó chính là giải pháp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái.

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái là thiết bị giám sát hành trình của xe, lắp đặt vào xe với vị trí bảo mật, rất nhỏ gọn nên dễ dàng định vị trên xe nhờ đó với kết nối hệ thống vệ tinh sẽ cung cấp, xuất dữ liệu đến máy chủ quản lý giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi, xác định chính xác vị trí xe, tọa độ và đặc biệt là có giúp cho việc quản lý, điều động xe nhanh chóng, hợp lý nhất.

Cụ thể:

  • Với thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái, doanh nghiệp có thể xác định được xe có đang hoạt động hay không, dừng hay chạy.
  • Biết được lịch trình di chuyển của xe có đúng cung đường hay không.
  • Biết chính xác số km xe đã di chuyển.
  • Giúp chống trộm cắp xe. Chống bị đánh cắp nhiên liệu xăng dầu.
  • Cảnh báo nhanh chóng khi xe vượt quá tốc độ, vượt quá vùng quy định.

Với giải pháp giám sát hành trình xe cho thuê tự lái bằng thiết bị giám sát hành trình dành cho xe tự lái hiện đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân để tránh rủi ro khi cho thuê, cho mượn xe giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vì vậy, để phòng chống rủi ro, tăng tỷ lệ kinh doanh cho thuê xe, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS để mua ngay thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái chất lượng cao, với định vị GPS hiện đại, với giá tốt nhất, cam kết dịch vụ bảo hành lâu dài theo quy định chính hãng và nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: