Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch

Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch, một giải pháp được ứng dụng rộng rãi hiện nay dành cho các doanh nghiệp điều hành vận tải hành khách, cho thuê xe du lịch để có thể giám sát, điều hành xe tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ định GPS toàn cầu.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch đó là:

– Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xe khách, xe du lịch:

  • Để xác định chính xác lộ trình xe di chuyển hay xem lại lộ trình xe trong ngày, trong tháng hoặc có thể là theo năm.
  • Xác định vận tốc, điểm dừng đỗ, trạng thái bật tắt điều hòa xe.
  • Xác định mức tiêu thụ định mức nhiên liệu của xe, tránh thất thoát nhiên liệu.
  • Giúp quản lý vấn đề vượt quá tốc độ, đi ẩu, đi nhanh khi tài xe đi với tốc độ vượt quá cho phép, giúp đảm bảo độ an toàn, tránh rủi ro tai nạn.
  • Giúp phòng chống bị đánh cắp xe, ăn trộm xe với hệ thống định vị vị trí, tọa độ xe.
  • Giúp xử lý tình huống tốt nhất, nhanh chóng nhờ tích hợp nút báo động, giúp người tài xe có thể cung cấp thông tin, hình ảnh về trung tâm quản lý để có phương án giải quyết tốt nhất khi gặp sự cố.

– Dành cho các công ty bảo hiểm, pháp luật có được những thông tin chính xác để căn cứ xác định những hành vi của vụ việc tai nạn giao thông.

Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch
Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch

Với giải pháp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch, giúp cho chính doanh nghiệp kinh doanh xe du lịch, xe khách bảo vệ tài sản, quản lý chi tiết các thông tin về xe, giảm chi phí về nhiên liệu bị thất thoát, giảm nhân sự quản lý, giảm thời gian quản lý và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, giảm mọi rủi ro, tăng độ an toàn khi sử dụng xe đồng thời tạo nên uy tín, chất lượng đối với khách hàng. Và thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch cũng chính là điều kiện tối ưu giúp các công ty bảo hiểm, các đơn vị pháp luật có được việc xác định mức bảo hiểm cũng như xử lý vi phạm an toàn giao thông tốt nhất, chính xác nhất.

Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe khách, xe du lịch nhờ thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch bằng hộp đen đa năng GPS hiện nay đã và đang góp phần giảm tải tình trạng tai nạn giao thông, đồng thời có ý nghĩa quan trọng cho quản lý, theo dõi đội ngũ xe chính xác, dễ dàng nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh xe khách, xe du lịch.

Liên hệ ngay với Việt Tech GPS để sở hữu thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch chất lượng, chính hãng với cam kết sản phẩm hoạt động chính xác, kiểm tra và thử nghiệm trước khi lắp đặt, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc để bạn an tâm và hài lòng nhất khi được tư vấn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: