Thiết bị giám sát hành trình xe máy

Thiết bị giám sát hành trình xe máy, giải pháp giám sát, quản lý xe máy giúp người dùng có thể định vị xe máy ở vị trí chính xác phòng chống trộm tối ưu, bảo vệ và quản lý tài sản tốt nhất.

Giải pháp và ứng của thiết bị giám sát hành trình xe máy

Hiện nay, một vấn đề tệ nạn xảy ra phổ biến ở Việt Nam đó chính là tình trạng đánh cắp tài sản, nhất là phương tiện xe máy, một phương tiện cá nhân được sử dụng rộng rãi và là phương tiện rất dễ có thể lấy cắp bởi kẻ xấu.

Có đôi lúc bạn cho mượn hay cho thuê xe máy, nhưng vì lý do nào đó, do bạn quá tin người, do không tìm hiểu rõ người mượn, người thuê xe nên đã bị đánh cắp.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là giải pháp gắn thiết bị giám sát hành trình xe máy, một loại thiết bị thông minh và hiện đại ngày nay nhờ gắn thiết bị định vị GPS giúp bạn có thể tìm lại xe nhanh chóng.

Hay đối với các công ty cho thuê xe máy, các đơn vị thuê nhân viên giao hàng có thể sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe máy để quản lý xe và phòng ngừa mất xe hiệu quả. Thiết bị giám sát hành trình xe cung cấp tất cả các thông tin về hành trình xe đi, điểm dừng đỗ của xe, mức tiêu hao nhiên liệu của xe và chi tiết các thông tin khác theo nhu cầu quản lý chặt chẽ của người sử dụng.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy
Thiết bị giám sát hành trình xe máy

Với giải pháp thiết bị giám sát hành trình xe máy, lợi ích mà các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp có được đó là:

  • Xác định được chính xác vị trí, tọa độ, trạng thái hoạt động, vận tốc, hướng đi của xe -> giúp phòng mất trộm, đánh cắp và quản lý điều hành xe tốt nhất.
  • Thông báo bị trộm cắp, bị cướp xe khi đang di chuyển->Bảo vệ tài sản tốt nhất.
  • Có thể gọi điện hoặc nhắn tin với thông báo tín hiệu-> tìm vị trí xe trong bãi giữ xe nhanh nhất.
  • Tắt máy từ xa để ngừng hoạt động-> Ngăn chặn kẻ gian ăn cắp hay vượt quá tốc độ, địa bàn di chuyển.

Với thiết bị giám sát hành trình xe máy, hiện nay vấn đề phòng chống trộm đã mang đến hiệu quả tích cực, giảm tệ nạn ăn trộm, ăn cắp tốt nhất, là giải pháp quản lý xe máy cá nhân, xe máy của nhân viên giao hàng, xe máy cho thuê tốt nhất, giúp bảo vệ tài sản tối ưu cũng như quản lý xe chi tiết, chính xác nhất và đồng thời được sử dụng rộng rãi cho nhu cầu giám sát con cái của bố mẹ khi giao xe hay tìm con cái, người thân dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để được tư vấn miễn phí, để mua thiết bị giám sát hành trình xe máy tốt nhất, chất lượng, hoạt động mạnh mẽ, chính xác nhất với giá thiết bị giám sát hành trình xe máy tốt nhất, bảo hành đầy đủ nhất.

Liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: