Ứng dụng thực tế của thiết bị định vị ô tô không dây GT03

Thiết bị định vị ô tô không dây là gì?

Thiết bị định vị ô tô không dây là loại thiết định vị sử dụng Pin với dung lượng cao phù hợp cho việc giám sát theo dõi trong một thời gian dài mà không cần đấu nối dây điện phức tạp. Pin trên thiết bị định vị ô tô không dây là loại Pin tương tự trên Smart Phone. Tuỳ vào tần suất sử dụng, chỉ cẩn sạc một lần thì có thể sử dụng đến một tuần hoặc hơn. Thời gian sạc trung bình từ 5 đến 8 tiếng cho một lần sử dụng.

Thiết bị định ô tô không dây GT03 là loại thiết tiêu biểu trong phân lớp thiết bị định vị ô tô không dây. Sau đây là một số thông tin về thiết bị GT03.

– Truy cập bất cứ nơi nào có internet + máy tính hoặc điện thoại.

– Ứng dụng theo dõi vị trí xe máy, vị trí ô tô, vị trí tàu thuyền, tài sản có giá trị : Xe chở tiền, xe chở vàng, xe chuyên dụng…ở bất kì nơi nào.

– Không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng: Có 4 nam châm hút cực mạnh bám vào kim loại.

– Ứng dụng cho quản lý cá nhân: Quản lý con cái, người già, người kém trí nhớ.

– Hỗ trợ bản đồ Google, bản đồ Microsoft, theo dõi theo thời gian thực.

– Hỗ trợ báo động bằng âm thanh.

– Tích hợp nút báo động khẩn cấp SOS.

– Cho phép lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP).

– Cho phép nghe tiếng động xung quanh thiết bị.

Tính năng cơ bản của Thiết bị định vị cầm tay GT03.

1. Xác định vị trí 

Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kêt nối 3G, wifi bạn có thể xác định vị trí, tốc độ di chuyển với thời gian thực trên nền bản đồ 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Xem lại lịch sử cung đường đã di chuyển, báo cáo vị trí và thời gian dừng đỗ. Định vị bằng chip GPS siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID) có thể tự động cập nhật vị trí khi thiết bị vào khu vực yếu GPS.

2. Mặt sau có 4 nam châm cực mạnh.

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 mặt sau có thiết kế 4 chân nam châm cực mạnh do vậy bạn có thể đặt vào các ở bất kì vị trí nào có kim loại để thiết bị dễ dàng bắt vào mà không cần lắp đặt.

3. Nút báo động khẩn cấp SOS

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, việc này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố.

4. Pin dung lượng cao

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 có dung lượng pin cao có thể dùng trong 10 ngày(chế độ chờ), nếu truyền về sever với thời gian 5 phút 1 lần thì có thể sử dụng trên 15 ngày. Truyền 30s/1 lần thì thời gian từ 4-5 ngày.

5. Hàng rào cảnh báo 

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 có tính năng cảnh báo khi đi vào/ đi ra vùng hàng rào (cài đặt và nhận qua tin nhắn SMS/Server).

6. Tích hợp cảm biến gia tốc.

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi xe đứng yên.

7. Giám sát âm thanh từ xa

Thiết bị định vị ô tô không dây GT03 có hỗ trợ kết nối với một MIC ngoài để giám sát âm thanh xung quanh xe từ xa với phạm vi 5m.

– Tên thiết bị: Thiết bị định vị cầm tay GT03.

– Trọng lượng: 100g

– Kích thước : 91.5 (L) x 57.0 (W) x 23.0 (H) mm

– Chíp GSM:  MTK6223D

– Tần số GSM:  850/ 900/ 1800/ 1900 MHz

– Anten GSM:  4 băng tần

– Tốc độ GPRS: Class12

– Chíp GPS:  SiRF Star

– Số kênh GPS: 20.

– Độ nhạy theo dõi: -159 dBm

– Độ nhạy của bộ thu: -144 dBm

– Thời gian định vị: 35s

-GPS antenna: Tích hợp bên trong thiết bị

– LED chỉ thị: Có 3 đèn Led: GPS-xanh da trời   |  GSM-xanh lá cây  |   Power-đỏ

– Pin : 3.7vDC/ 2600mAh.

Chi phí cho một bộ thiết bị định vị cầm tay GT03 là :

1) Chi phí để mua Thiết bị định vị GPS cầm tay GT03 ( phần cứng) : 1.290.000 đ

2) Dịch vụ phần mềm lưu trữ thông tin quản lý theo dõi Thiết bị định vị GPS : 500.000 đ / 1 Năm

3) SIM điện thoại di động 3G của các nhà mạng : 20.000đ / 1 tháng sau 2 tháng khách hàng tự trang bị

4 ) Bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất

Xem thêm >> Các loại thiết bị định vị gắn trên xe ô tô 2017 tốt nhất

Chúng tôi có kỹ thuật đi lắp đặt giao hàng tận nơi miễn phí tại Hà Nội – Hải Phòng – TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần (Cả Chủ Nhật và ngày Lễ ). các tỉnh thành khác liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Giao hàng và lắp đặt

1. Giao hàng, hướng dẫn tận nơi & thanh toán trực tiếp. Nếu lắp đặt và giao hàng ở các tỉnh xa. khi đó chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tầu xe + ăn ở của nhân viên. giá giao động từ 100.000đ – 300.000đ tùy vào khoảng cách.
 
2. Chúng tôi gửi hàng cho quý khách qua đường bưu điện. sau khi nhận được hàng quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện giúp chúng tôi
 
3. Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi. ngay lập tức sau khi nhận được thông báo chuyển tiền thành công chúng tôi sẽ kích hoạt thiết bị rồi gửi cho quý khách theo đường ô tô. hoặc bưu điện. khi đó thiết bị di chuyển tới đâu quý khách hoàn toàn có thể biết đến đó mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Phần mềm quản lý

Phần mềm thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT03 của Việt Tech GPS có báo pin, định vị cự kỳ chính xác nên được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý : Nếu quý khách có thiết bị định vị cầm tay GT03 hết hạn phần mềm hoặc đang sử dụng thiết bị của đơn vị có độ chính xác không cao.” báo sai lệch vị trí hàng Kilômét, có chế độ LBS”. Muốn chuyển qua sử dụng phần mềm, dịch vụ của chúng tôi: Liên hệ để được tư vấn và xem demo miễn phí. 0975 883 811 – 0962 050 512

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *