Category Archives: Thiết bị dẫn đường

Thiết bị Vietmap AT35 giám sát 24/24

Thiết bị giám sát hành trình AT35 hay còn có cách gọi khác là hộp đen ô tô là 1 sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh có độ bền ổn định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT đề […]

Thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất hiện nay

Thiết bị dẫn đường ô tô được sử dụng khá phổ biến ngày nay, đặc biệt trong thời buổi đâu cũng thấy tài xế chạy Crap và Uber. Làm sao mới vào nghề mà họ có thể chở khách hàng đi mọi nẻo đường. Phần lớn là họ sử dụng công cụ dẫn đường mà […]

Giá thiết bị dẫn đường ô tô VIETMAP

Việt Tech GPS giới thiệu một số thiết bị dẫn đường được sử dụng phổ biến là VIETMAP R79 và VIETMAP B70. Cả hai thiết bị đều được cài đặt sẵn phần mềm VIETMAP S1. Sử dụng dễ dàng để tìm địa chỉ.

Thiết bị chỉ đường xe ô tô tốt nhất

Thiết bị chỉ đường xe ô tô tốt nhất hiện nay là VIETMAP R79 và VIETMAP B70. Sản phẩm được cài đặt sẵn phần mềm dẫn đường VIETMAP S1 là phần mềm chỉ đường được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Thiết bị dẫn đường GPS trên ô tô tại Việt Nam

Thiết bị dẫn đường được các tài xế xe ô tô sử dụng rộng rãi vài lợi ích tuyệt vời của nó. Tiêu biểu là 2 thiết bị dẫn đường VIETMAP R79 và VIETMAP B70.