Giới thiệu về công ty định vị toàn cầu Việt tech gps

Giới Thiệu về Việt Tech GPS là công ty phân phối, bán lẻ chuyên nghiệp trong lĩnh vực định vị. Các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô. Thiết bị định vị xe máy, thiết bị dẫn đường ô tô và các thiết bị quản lý giám sát hành trình giám sát định mức áp dụng công nghệ cao khác. Như tàu thuyền, quản lý con cái, người già. Thông qua hệ thống định vị vệ tinh GPS cùng với hệ thống phần mềm trên điện thoại dễ dàng sử dụng.

Thiết bị định vị bằng sim Viettel, Mobie, Vina.

Hiện tại Việt Tech GPS đang cung cấp các giải pháp quản lý giám sát hành trình. Song song với ứng dụng công nghệ GPS hàng đầu cho các đối tác doanh nghiệp. Các công ty vận tải hành khách đường dài. Các hãng taxi lớn tại Việt Nam.

Mô tả về Việt Tech

Việt Tech GPS được ra đời từ đầu năm 2013.Có trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy-Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu. Đây là một tập thể đoàn kết, trẻ trung năng động.Cộng với sự nhiệt huyết của đội ngũ kỹ thuật.

Được đào tạo từ các trường chuyên ngành về thiết bị điện – điện tử. Viễn thông – công nghệ – tin học đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật vô cùng cơ động. Có thể lắp đặt cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các kỹ thuật viên, đội ngũ hỗ trợ,chăm sóc khách hàng được đào tạo. Và am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy. hệ thống điện của các loại xe.
Chúng tôi đang phấn đấu để trở thành công ty thiết bị & công nghệ mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về việt tech chúng tôi

Giới thiệu

Ưu thế cạnh tranh

Công ty chúng tôi Việt Tech GPS hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện. phân phối sản xuất. Tạo lập phần mềm đến hoàn thiện các dịch vụ sau bán hàng. Và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi.

Thiết bị định vị được tích hợp các tính năng mở rộng (Tùy chọn người dùng). Và tính đồng bộ với gần như các sản phẩm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.
Với sự quy tụ nguồn nhân lực,

 

Chuyên viên chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ từ 24 đến 28 tuổi.

Lý do khách hàng lựa chọn Việt tech là đơn vị định vị số một

Trên thị trường hiện nay. Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy. Nhiều khi các thông tin đó là quá nhiều đối với bạn. Bạn không biết lựa chọn sản phẩm thế nào cho phù hợp với công việc của mình. Trong quá trình tìm hiểu lý do tại sao. Khách hàng lại lựa chọn Việt tech.

Thì được biết vì chúng tôi có thiết bị định vị giá cả hợp lý. Phân khúc thiết bị phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau. Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng tốt. Hiểu được những thắc mắc tâm tư của khách hàng. Có thể cung cấp giải đáp tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm.